Dưới đây là 5 điều đáng quan tâm trong tháng 5 năm 2023 của giải bóng đá ngoại hạng Anh:

  1. Cuộc đua giành vé dự Champions League

Cuộc đua giành vé dự Champions League luôn là chủ đề hấp dẫn ở mỗi mùa giải và mùa giải 2022-2023 cũng không ngoại lệ. Trong tháng 5, các đội bóng như Manchester United, Chelsea, Arsenal và Liverpool sẽ tiếp tục ganh đua với nhau để giành được 4 suất dự Champions League. Với tình hình hiện tại, Manchester United và Chelsea được đánh giá là sẽ có sự xuất sắc trong cuộc đua này.

  1. Premier League chào đón nhà vô địch mới

Mùa giải 2022-2023 sẽ có một kết quả đặc biệt là nhà vô địch mới được chào đón. Sau khi Man City bị cấm thi đấu tại Cúp châu Âu trong mùa giải trước đó, dường như đội bóng này không thể nắm giữ chiếc cúp bạc tại mùa giải Premier League năm nay nữa. Liệu đội bóng nào sẽ lên ngôi  thay thế Man xanh trong mùa giải này? Hãy cùng đón xem vào cuối tháng 5.

  1. Liverpool và Tottenham cuộc đua trụ hạng
Những điều đáng chú ý trong tháng 5 tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh
Những điều đáng chú ý trong tháng 5 tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh

Cả Liverpool và Tottenham đã trải qua một mùa giải khó khăn và đang dần rơi vào tình thế khó khăn. Trong tháng 5, hai đội bóng này sẽ phải cố gắng hết sức để đảm bảo sự tồn tại của mình tại Premier League. Thử thách là rất lớn, nhưng các fan hâm mộ vẫn hy vọng rằng Liverpool và Tottenham sẽ giành tối thiểu một chiến thắng để cải thiện tình hình.

  1. Arsenal cố gắng giành ngôi vô địch FA Cup

Số kết quả giải đặc biệt của Arsenal là đội bóng vô địch FA Cup nhiều nhất trong lịch sử giải đấu này. Tuy nhiên, sau khi bị loại khỏi Champions League, đội bóng này cũng bất ngờ thất bại ở vòng 3 của Cúp FA ở mùa giải trước đó. Vì vậy, tháng 5 sẽ là thời điểm quan trọng để Arsenal có thể chinh phục giải đấu này một lần nữa.

Những điều đáng chú ý trong tháng 5 tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh
Những điều đáng chú ý trong tháng 5 tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh
  1. Các đội bóng đang cheo leo đuổi kịp top 4

Ngoài các đội bóng đã được đánh giá cao trước đó, tháng 5 sẽ còn chứng kiến sự nổ lực của các đội bóng đang cố gắng giành được một suất trong top 4. Trong số này có Leicester City, West Ham và Everton – những đội bóng đã cho thấy rằng họ có thể chơi tốt và ngang tầm với các đội bóng lớn. Họ sẽ cố gắng chứng tỏ điều đó trong các trận đấu trong tháng 5.

Những điều trên chỉ là một số trong rất nhiều sự kiện đáng chú ý trong tháng 5 năm 2023 tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Với giai đoạn này của mùa giải, khả năng sẽ có thêm nhiều bất ngờ và diễn biến hấp dẫn khác nữa. Hãy cùng đón xem để biết được đội bóng nào sẽ chiến thắng và giành được những danh hiệu trong mùa giải này.

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *