MU chia tay 7 cầu thủ trừ Greenwood

Manchester United vừa công bố danh sách 7 cầu thủ sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2022/2023. Tuy nhiên, tiền đạo Mason Greenwood vẫn được giữ lại trong đội hình bất chấp những tranh cãi gần đây về những cáo buộc tỷ số trực tuyến dành cho măng non người Anh.

Theo thông báo mới nhất từ Manchester United, hai hậu vệ Phil Jones và Axel Tuanzebe sẽ chia tay đội bóng khi hết hợp đồng. Ngoài ra, 5 cầu thủ trẻ của quỷ đỏ bao gồm Ethan Galbraith, Di’Shon Bernard, Eric Hanbury, Charlie Wellens và Manni Norkett cũng không được đội bóng giữ lại. Họ sẽ phải tìm vị trí tại một đội bóng mới ở mùa giải sang năm và chắc chắn sẽ đối diện với tương lai bấp bênh.

Greenwood vẫn được MU giữ lại
Greenwood vẫn được MU giữ lại

Hợp đồng của thủ môn David de Gea sẽ hết hạn trong mùa Hè này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc gia hạn. Tuy nhiên, anh không nằm trong danh sách cầu thủ phải ra đi bởi MU đang thương thảo về một hợp đồng mới với cầu thủ người Tây Ban Nha.

Thông qua tuyên bố, Manchester United cho biết: “Với David de Gea, chúng tôi đang tiến hành các cuộc đàm phán để đạt được một thỏa thuận mới tiềm năng. Tom Heaton và Nathan Bishop đã gia hạn hợp đồng đến năm 2024.”

“Chúng tôi cũng đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng cho hai hậu vệ Rhys Bennett và Ethan Laird thuộc đội trẻ. Trong khi đó, HLV đội U21 Tom Huddlestone dự kiến sẽ ở lại sau khi thảo luận về một hợp đồng mới. Cầu thủ trẻ Mateo Mejia cũng đã nhận được đề nghị về một thỏa thuận mới.”

Đáng chú ý, tiền đạo Mason Greenwood vẫn nằm trong danh sách cầu thủ cho mùa giải 2023/2024. Greenwood đã bị cấm thi đấu nội bộ sau khi bị bạn gái Harriet Robson kiện vì hành vi bạo lực và đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, vào tháng 2 năm nay, Greenwood được trả tự do và mọi cáo buộc đã được rút lại sau khi Harriet Robson rút đơn kiện. Hiện tại, cặp đôi đã tái hợp và Greenwood chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Manchester United đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ để xem xét xem cầu thủ này đã làm xấu hình ảnh của đội bóng và vi phạm hợp đồng Onbet hay không. Tuy nhiên, việc Greenwood vẫn được giữ lại liên quan đến hợp đồng của anh với Manchester United và không có liên quan đến các quy định kỷ luật nội bộ.

Xem thêm:

Tottenham có cuộc thanh lý lớn trước mùa giải mới

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *