MU bị đánh giá dưới cơ Newcastle ở mùa sau

Theo những cập nhật mới nhất, Manchester United và Liverpool bị đánh giá thấp hơn Newcastle United trong cuộc đua với Manchester City tại Ngoại hạng Anh mùa 2023/24.

Bất ngờ với tỷ lệ vô địch của các đội bóng lớn tại EPL mùa sau

Theo Opta, Newcastle chứ không phải Arsenal hay Liverpool mới là đội được xem như ứng viên số hai cho chức vô địch EPL mùa sau. Tỷ lệ vô địch mùa 2023/24 của “The Magpies” là 15 ăn 2. Kết quả đặc biệt này có được là bởi đội bóng của Eddie Howe mới có mùa giải đầu tiên trở lại sân chơi C1 sau 20 năm.

Newcastle được đánh cao hơn cả MU ở mùa giải sang năm
Newcastle được đánh cao hơn cả MU ở mùa giải sang năm

Gary Neville, chuyên gia của Sky Sports cho rằng Newcastle và Arsenal chưa đủ khả năng cạnh tranh danh hiệu Ngoại hạng Anh mùa tới. Tuy nhiên, đánh giá của Opta và các nhà cái có thể làm người hâm mộ và giới chuyên môn bất ngờ. Nếu Newcastle bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng hè này, khả năng vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới của họ được cho là rất khả thi.

Trong khi đó, Arsenal và Liverpool có tỷ lệ vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới bằng nhau ở mức 9/1 (đặt 1 ăn 9). “Pháo thủ” sở hữu đội hình trẻ trung với tuổi trung bình 24,6 và có tiềm năng tiến bộ ở mùa giải tới. Cách Arsenal chiêu mô tân binh ở thị trường chuyển nhượng hè 2023 cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến xác suất vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24 của họ.

Liverpool dù mất suất dự Champions League mùa tới, nhưng việc đánh giá cao ngang Arsenal trong cuộc đua Premier League mùa tới cho thấy sự đáng chú ý của họ. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp là đối thủ gây nhiều khó khăn nhất cho Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh trong một thập kỷ qua. Kinh nghiệm và đội hình chất lượng của “The Kop” là không thể xem nhẹ.

Man City vẫn được xem là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League 2023/24 với tỷ lệ 8/15. Với sự gia nhập của Erling Haaland hay Julian Alvarez, Man City hứa hẹn mạnh mẽ hơn nữa. Pep Guardiola cũng sẽ có tài chính để mua sắm thoải mái sau một mùa giải thành công về mọi mặt.

Trong khi đó, Manchester United chỉ có tỷ lệ 11/1 (đặt 1 ăn 11) cho viễn cảnh trở lại ngôi vương của bóng đá Anh. “Quỷ đỏ” được đánh giá kém hơn cả Arsenal, Liverpool và Newcastle trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi trong mùa hè nếu MU thực hiện thành công việc mua sắm cầu thủ.

Chelsea, mặc dù có mùa giải 2022/23 đáng quên nhưng với đội hình có chiều sau và một HLV mới thì “The Blues” vẫn được kỳ vọng có thể gây ra khó khăn cho các đối thủ trong cuộc đua vô địch. Tỷ lệ vô địch Ngoại hạng Anh 2023/24 của The Blues hiện đang nằm ở mức 16/1.

Trong khi đó Tottenham chỉ có tỷ lệ 66/1 trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới (đặt 1 ăn 66). Tương lai của “Gà trống” mờ mịt khiến họ bị đánh giá thấp hơn cả Brighton. Harry Kane và các đồng đội còn đối mặt với nguy cơ mất suất dự cúp châu Âu mùa tới. Họ sẽ là một số kết quả giải đặc biệt nếu có thể đua vô địch mùa giải sau.

Xem thêm:

Newcastle phá vỡ sự độc tôn của Big 6

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *