Jack Grealish - Con ma men đích thực của Manchester

Trong thời gian gần đây, Jack Grealish đã có những hình ảnh liên quan đến việc uống rượu nhiều hơn là chơi bóng. Các tờ báo đều đã đăng tải hình ảnh của tiền vệ Man City say xỉn và không kiểm soát được hành vi của mình. Tuy nhiên, Pep Guardiola hiểu rằng đó không phải là cách để đánh giá Grealish.

Grealish thoải mái uống rượu khi ăn mừng
Grealish thoải mái uống rượu khi ăn mừng

Một ngày nào đó, khi xem lại những hình ảnh sau trận chung kết tỷ số trực tuyến ở Istanbul, Grealish có thể sẽ ngạc nhiên bởi những hình ảnh chỉ toàn rượu. Có lúc Grealish tự rót rượu vào miệng mình, có lúc Kalvin Philips rót vodka vào miệng Grealish trên sân khấu giữa hàng ngàn người, và còn những khoảnh khắc Grealish say đến mức phải có Kyle Walker dìu đi. Từ Istanbul đến Manchester rồi qua Ibiza, Grealish đã trải qua những ngày ăn mừng nhiệt huyết trong tình trạng say xỉn. Điều này có thể giải thích tại sao Grealish có thể ngồi dự bị trong trận gặp Malta vào tối thứ Sáu, vì Gareth Southgate không muốn sử dụng một cầu thủ chưa tỉnh táo.

Tuy nhiên, đó chính là Grealish. Tiền vệ 27 tuổi không bao giờ che giấu con người thật của mình. Nếu Grealish không hiểu ý nghĩa của cụm từ “bách khoa toàn thư”, anh sẽ trực tiếp hỏi phóng viên trong cuộc phỏng vấn. Nếu đội của Grealish giành cúp châu Âu, anh sẽ ăn mừng rất phô trương như một người trúng xổ số. Không nhiều cầu thủ bóng đá dám tự tin khoe thân hình sáu múi trên xe bus, giữa sự hoan hô của hàng ngàn người và trong cơn mưa dồn dập.

Danh tiếng và sự giàu có của các ngôi sao bóng đá thường khiến cho việc uống rượu của họ được tổ chức kín đáo. Tuy nhiên, có nhiều cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Jordan Henderson và James Milner đã thừa nhận mình thích uống rượu, nhưng sự nghiệp của họ vẫn tiếp tục thành công. Cũng không ít những trường hợp như Jimmy Greaves, George Best và Paul Gascoigne đã gặp rắc rối vì rượu.

Từ Jack thì chúng ta có thể thấy rằng dù cho anh ta có uống nhiều rượu như thế nào đi nữa thì cũng không quá quan trọng bởi anh luôn biết đâu là giới hạn của bản thân, rạch ròi giữa uống và chơi bóng. Anh luôn đảm bảo được một phong độ cao trong mùa giải năm nay và có một màn lột xác phải nói là kinh khủng tại sân Onbet Etihad sau mùa giải đầu tiên chồi sụt.

Xem thêm:

Cầu thủ Chelsea xuống hạng 3 lần liên tiếp

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *