ngoại hạng anh tuần này : tôi đã trải qua 7 năm ở Man Utd sau khi tốt nghiệp học viện và kiếm được hơn 16 triệu bảng nhưng giờ tôi đang thất nghiệp ở tuổi 25

ngoaihanganhhn AXEL TUANZEBE đã thấy mình không có câu lạc bộ mặc dù thi đấu cho những đội bóng như Manchester United và Napoli.

ngoaihanganhhn Tuanzebe, 25 tuổi, kiếm được hơn 16 triệu bảng trong thời gian khoác áo Quỷ đỏ, theo Capology.

ngoaihanganhhn thỏa thuận gần đây nhất của anh ấy tại United cho thấy anh ấy kiếm được 50.000 bảng mỗi tuần sau khi ký gia hạn hợp đồng vào năm 2021.

Bất chấp mức lương cao, anh ấy chỉ ra sân 37 lần cho đội một trên mọi đấu trường.

xoso có hy vọng rằng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ thường xuyên sau khi được cho mượn thành công tại Aston Villa trong mùa giải 2018/19.

ngoaihanganhhn trong suốt chiến dịch, anh ấy đã ra sân 25 lần ở Championship và giúp câu lạc bộ giành quyền thăng hạng lên Premier League.

ngoaihanganhhn nhưng kể từ mùa giải đó, anh ấy đã phải vật lộn để tìm được thời gian ra sân thường xuyên, ngay cả khi anh ấy trở lại Villans theo dạng cho mượn ở mùa giải 2021/22.

Động thái này khiến anh ấy không được thi đấu nhiều và anh ấy đã được triệu tập trở lại vào tháng Giêng và được cho Napoli mượn trở lại Serie A.

Tuy nhiên, việc thay đổi quốc gia cũng không giúp ích được gì vì anh ấy chỉ có một lần ra sân ở giải đấu cho đội bóng.

ngoaihanganhhn mùa giải trước, Tuanzebe đã được cho mượn 6 tháng tại Stoke City nhưng chấn thương đã hạn chế thời gian thi đấu của anh khi anh chỉ ra sân 4 trận ở Championship.

Hợp đồng của anh ấy sau đó hết hạn vào cuối mùa giải với cầu thủ 25 tuổi hiện nằm trong danh sách cầu thủ tự do cùng với những cựu ngôi sao khác của United như Phil Jones và Morgan Schneiderlin.

Trong khi đó, Tuanzebe đang thu hút sự quan tâm từ Championship khi anh ấy muốn bắt đầu sự nghiệp của mình.

TEAMtalk đã tuyên bố rằng Ipswich Town “sẵn sàng thực hiện một động thái” cho cựu triển vọng của United.

Trong khi cũng có ý kiến ​​cho rằng anh ấy có thể được trao một chiếc phao cứu sinh ở Premier League với Sheffield United của Paul Heckingbottom đang được liên kết chặt chẽ.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet

By catry