Chelsea củng cố hàng công với mũi nhọn đến từ vùng Balkan

Theo tỷ số trực tuyến ESPN thông qua FootballTransfers thì Chelsea đội bóng hiện đang thi đấu tại Premier League đã xác định ngôi sao Dusan Vlahovic của Juventus là ưu tiên hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Chelsea đang trải qua một mùa giải đáng quên khi không thể giành suất dự cúp châu Âu. Mặc dù đã đầu tư hàng trăm triệu USD để tăng cường đội hình, Chelsea vẫn thiếu một tiền đạo sắc bén thực sự. Thực tế là chỉ có ba đội bóng khác ghi ít bàn hơn Chelsea trong Ngoại hạng Anh mùa này.

Chelsea đưa Vlahovic vào tầm ngắm
Chelsea đưa Vlahovic vào tầm ngắm

Với hàng công thiếu tự tin và thừa về số lượng, Chelsea đang tìm kiếm một tiền đạo chất lượng mới. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã chia sẻ rằng The Blues đang theo đuổi Dusan Vlahovic của Juventus. Trên Twitter, ông đã cập nhật tình hình cho cầu thủ này, nói rằng: “Anh ấy là một trong những mục tiêu của Bayern và được Tuchel đánh giá cao. Chelsea và Man United cũng đã được thông báo đầy đủ về tình hình của cầu thủ này, nhưng tất cả phụ thuộc vào Juventus.”

Dù cho tiền đạo Lukaku sẽ trở về Chelsea vào hè này nhưng với những rắc rối liên quan đến những phát ngôn chỉ trích Chelsea khi cho mượn tại Inter Milan thì mối quan hệ giữa hai bên dường như đã kết thúc.

Onbet Chelsea sẵn sàng chi ra 80 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi này. Vlahovic được đánh giá là một tiền đạo có khả năng giữ bóng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Tất cả những yếu tố này rất phù hợp với hàng công kém hiệu quả của Chelsea hiện tại. Mauricio Pochettino đang tìm kiếm những phần tử mới để làm mới mặt trận tấn công của đội. Vlahovic sẽ mang đến sự sáng tạo cho cả hai cánh và hàng tiền vệ, đặc biệt anh sẽ được hỗ trợ tận tình nếu đồng ý chuyển đến Stamford Bridge.

Dusan Vlahovic cũng đã trải qua một mùa giải khó khăn với Juventus và hiện đang muốn tìm một môi trường mới. Mauricio Pochettino cũng mong muốn có sự tham gia của Vlahovic trong đội hình, mặc dù Bayern Munich và Atletico Madrid cũng quan tâm đến anh.

Với nguồn lực và tài năng của mình, Chelsea đã và sẽ tiếp tục tạo động lực lớn để đạt được mục tiêu và trở thành một đội bóng cạnh tranh mạnh mẽ trên các đấu trường hàng đầu. Chúng ta hãy chờ xem liệu Dusan Vlahovic có trở thành một phần của cuộc tái sinh này hay không.

Xem thêm:

Roy Kean đòi đuổi cổ De Gea khỏi Old Trafford

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *